Tin tức

Loa siêu trầm công suất EV (Electrovoice), công suất class-D 700W, 01 woofer 18″, điện áp 230V

Tại Quang Minh Audio, chúng tôi có kinh doanh và đem đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu âm thanh của họ, đặc biệt là với nhiều thiết bị đa dạng và hiện đại ngày nay thì có rất nhiều những sản phẩm đa dạng, với thiết bị Loa siêu trầm công suất EV (Electrovoice).

Một số thông số kỹ thuật về thiết bị Loa siêu trầm công suất EV (Electrovoice)

Loa siêu trầm công suất EV (Electrovoice) là thiết bị loa siêu trầm, mã sản phẩm EKX – 18SP – AP của hàng Electrovoice, sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, hiện đại và đem đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhờ những thông số kỹ thuật nổi bật. Sản phẩm này thuộc dòng EKX Series, đây là thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng bởi Quang Minh Audio tại Việt Nam.

Sản phẩm có rất nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt nhất là chế độ điều hướng menu trực quan bằng màn hình LCD sắc nét và hiện đại nhất. Sản phẩm tích hợp công nghệ điều khiển cho phép đầu ra, từ đó đưa về phía khán giả với khả năng giảm liền đến 35 dB trên sân khấu khi nhiều tàu ngầm được triển khai.

Sản phẩm có tần số tiêu chuẩn giúp hoạt động một cách hiệu quả nhất trong khoảng 40Hz – 160Hz 9 3 dB). Nhờ những thiết kế nổi bật mà đầu ra của sản phẩm có hai kết quả, từ đó giúp cho dễ dàng mở rộng hệ thống để loa bổ sung cổng khe lớn giúp cho mép thấp và từ đó hỗ trợ mở rộng âm bass tuyệt vời.

Loa siêu trầm công suất EV (Electrovoice) còn có trong mình thanh kim loạt lưới giúp tản nhiệt hiệu quả, sản phẩm giúp cho người sử dụng thoải mái.

Khi chọn loa nhất là với những người có tầm nhìn, có hiểu biết về loa đài âm thành thì họ sẽ rất để ý tới những thông số kỹ thuật của sản phẩm từ đó họ có thể biết rằng sản phẩm có đáng tiền, có đáng mua và chất lượng âm thanh ra sao. Còn hầu hết với những người bình thường thì họ chỉ trực tiếp nghe âm thanh rồi sẽ quyết định mua hay không.

Mua Loa siêu trầm công suất EV (Electrovoice) ở đâu?

Tất nhiên là bạn nên chọn mua Loa siêu trầm công suất EV (Electrovoice) tại Quang minh audio, đây là nơi chuyên nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc các dòng loa từ nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay trên thế giới. Để đem tới thị trường Việt Nam dòng Loa siêu trầm công suất EV (Electrovoice) chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình, nhưng đổi lại thì những gì chúng tôi đem tới và phản hồi của khách hàng thực sự làm chúng tôi thấy hài lòng và tự tin phát triển công ty hơn rất nhiều.