Tin tức

Kinh nghiệm để lựa chọn được micro phòng họp chất lượng

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp, hội thảo, gặp mặt đối tác. Việc chuẩn bị các thiết bị âm thanh, trong đó có micro phòng họp chu đáo là điều hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số kinh nghiệm cần thiết để có thể chọn mua được những chiếc micro phòng họp ưng ý và cho chất lượng âm thanh chuẩn.

Những yếu tố micro phòng họp chất lượng tốt cần có

Chất lượng âm thanh phát ra tốt: Đương nhiên, nhiệm vụ chính của micro đó chính là truyền âm thanh rõ ràng nhất từ người nói truyền đến người nghe. Trước khi mua bạn hãy sử dụng micro và nói thử, nhờ người đi cùng nghe xem âm thanh phát ra có trong và rõ ràng hay không. Trường hợp bạn thấy micro phát ra âm thanh bị rè thì không nên mua.

 

 

Kiểu dáng đẹp: Do tính chất đặc thù của các cuộc họp thường rất nghiêm túc nên những thiết bị âm thanh được trang bị trong không gian này cũng cần được thiết kế sang trọng để tăng nét đẹp thẩm mỹ cho không gian. Bạn có thể chọn micro không dây hoặc có dây đều được, chú ý chọn những micro thiết kế nhỏ gọn, các đường nét chi tiết được thiết kế tỉ mỉ.

Một cuộc họp có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng âm thanh, micro phòng họp. Những thiết bị chất lượng kém sẽ khiến lời trình bày ý kiến, bài phát biểu của lãnh đạo không được rõ ràng. Những chiếc micro tốt sẽ khiến người nói tự tin hơn, âm thanh vang, trong thu hút người nghe, cuộc họp sẽ đạt được những kết quả rất khả quan.

Địa chỉ mua micro phòng họp chất lượng

Một trong những yếu tố quyết định bạn có mua được micro phòng họp chất lượng hay không đó là tìm được cho mình địa chỉ cung cấp micro uy tín nhất. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường như hiện nay thì việc tìm được địa chỉ vừa cung cấp micro phòng họp chất lượng mà giá thành hợp lý là điều rất quan trọng. Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Quang Minh là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng micro phòng họp chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín. Một số micro phòng họp thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: TOA, JST, BOSCH… công ty Quang Minh đều phân phối.

Các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có độ bền tương đối cao, kiểu dáng sang trọng, chất lượng âm thanh phát ra tốt. Để được mua micro phòng họp chính hãng, bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của công ty.