Tin tức

Bộ giao tiếp I/O Behringer – Thiết bị chất lượng cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Behringer được biết tới là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng tại Đức, chuyên cung cấp các thiết bị sử dụng trong dàn âm thanh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và công dụng đa dạng. Trong đó, bộ giao tiếp I/O Behringer được người sử dụng đánh giá rất cao về hiệu suất cũng như ứng dụng trong hệ thống âm thanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về một số thiết bị bộ giao tiếp hiện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ giao tiếp I/O Behringer S32

Ngay từ khi mới ra mắt, thiết bị bộ giao tiếp I/O Behringer S32 đã gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ vào thiết kế bao gồm 32 đầu vào MIDAS khác nhau cùng 16 cổng đầu ra giúp cung cấp đầu ra của các tín hiệu kỹ thuật số ở nhiều kênh khác nhau. Hơn thế nữa, thiết bị này cũng có thêm chức năng tắt tiếng hữu ích cho việc xử lý các tín hiệu đầu vào trực tiếp trong dàn âm thanh sân khấu.

Bộ giao tiếp I/O Behringer SRC2496

So với các thiết bị bộ giao tiếp khác thì mẫu Behringer SRC2496 có được kích thước nhỏ gọn hơn cùng những ưu điểm vô cùng nổi trội về khả năng chuyển đổi và đo tín hiệu. Bộ chuyển đổi A/D và D/A bên trong thiết bị sẽ cho phép định dạng các loại tín hiệu để cho tín hiệu đầu ra có chất lượng hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị SRC2496 còn hỗ trợ người dùng có thể theo dõi các ứng dụng đa dạng và nhanh chóng hơn, chỉ với các thao tác trực tiếp với bit nhấn và một số thông tin dẫn truyền số, tất cả các tín hiệu âm thanh sẽ được truyền đi một cách trọn vẹn.

Bộ giao tiếp I/O Behringer SD16

Thiết bị này được thiết với số cổng đầu MIDAS đầu vào lên đến 16 và 8 cổng đầu ra cùng kết nối mạng AES50 với khả năng điều khiển từ xa thông qua cáp mạng và giám sát cá nhân bằng trung tâm phân phối UTRANET 4 vô cùng hiệu quả. Thông qua kết nối mạng, thiết bị sẽ hỗ trợ điều khiển cho tín hiệu âm thanh kỹ thuật số kết nối trực tiếp với hệ thống loa.

Hiện nay, các mẫu bộ giao tiếp I/O này đều đang có mặt tại Quang Minh audio – thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối loa hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, Quang Minh audio đã chiếm được vị thế trên thị trường và trở thành điểm đến hàng đầu của mọi khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và chọn mua bộ giao tiếp I/O Behringer chính hãng với chất lượng đảm bảo và mức giá cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tìm kiếm những thiết bị tốt nhất cho dàn âm thanh của bạn.